Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Yinyu Investment Casting Co., Ltd.

chất lượng tốt Mất sáp đầu tư đúc giảm giá
chất lượng tốt Mất sáp đầu tư đúc giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Yinyu Investment Casting Co., Ltd.

1 2
Wuhan Yinyu Investment Casting Co., Ltd. Wuhan Yinyu Investment Casting Co., Ltd.
Xưởng đúc Triển lãm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đại dương
Nhãn hiệu : Âm dương
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 8000000-9000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Vũ Hán Yinyu Investment Casting Co., Ltd. chuyên sản xuất các loại thép carbon chất lượng cao, thép hợp kim, thép không gỉ đầu tư các bộ phận. Chúng tôi áp dụng quá trình đúc đầu tư sáp bị mất với chất kết dính silica keo. Công ty chúng tôi có nhiều thiết bị nhập khẩu tiên tiến để đúc đầu tư. Yinyu có diện tích 25.974 m2, và có tổng cộng 170 nhân viên.

Năng lực sản xuất của chúng tôi có thể là năm trăm tấn mỗi năm. Các sản phẩm có thể được áp dụng vào nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như bộ phận máy may, bộ phận công cụ khí nén, công cụ kìm, thân máy khoan khai thác, bộ phận máy và phụ kiện phần cứng, v.v. Chúng tôi có thể sản xuất các bộ phận và phụ kiện có độ chính xác cao về kích thước, bề mặt hoàn thiện tốt và hình dạng phức tạp theo yêu cầu của khách hàng. Dung sai đúc của chúng tôi nằm trong khoảng từ CT4-CT6 cũng như đáp ứng tiêu chuẩn VDG P690 hoặc DIN ISO2768 của Đức. Trọng lượng đúc chúng tôi có sẵn là từ 5g đến 2kg và độ nhám bề mặt là Ra 3,2 ~ 6,3. chiều dài tối đa có thể là 350mm. Công ty chúng tôi sở hữu quyền xuất nhập khẩu một cách độc lập và đã trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 vào tháng 8 năm 2002. Chúng tôi cũng hợp tác với một số tổ chức nghiên cứu khoa học trong nước, như Hiệp hội đúc Trung Quốc và Đại học Khoa học & Công nghệ Huazhong.

Yinyu không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ý Canada, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và các nước khác trong nhiều năm và nhận được nhiều ý kiến ​​có lợi từ các khách hàng nước ngoài.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Yinyu Investment Casting Co., Ltd.

Tel: 86-027-87921938

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)